GO ONLINE กันด้วย Google AdWords!

Google AdWords ช่วยให้คุณได้เข้าถึงลูกค้าใหม่ๆ ทั้งในไทยและทั่วโลกได้ในวินาทีที่พวกเขากำลังค้นหาสินค้าหรือบริการของคุณ หลายธุรกิจเช่นคุณก็ได้เริ่มใช้ AdWords เพื่อโปรโมทเว็บไซต์แล้ว

คุณจะรอช้าอยู่ทำไม เชิญลองใช้ AdWords ได้ฟรี ง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน:

  • กรอกฟอร์มสั้นๆ ต่อไปนี้เพื่อขอรับสิทธิ์โปรโมชัน จ่าย 500 บาท ได้เครดิตโฆษณา AdWords 1,500 บาท
  • เรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยแนะนำการสร้างแคมเปญโฆษณาแรกกับคุณ
  • โฆษณาปรากฏ พร้อมรับลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจคุณ

เมื่อคุณลงทะเบียนข้อมูล หมายความว่าคุณตกลงที่จะได้รับการติดต่อจากตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Google ผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล คุณจะมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับข้อเสนอนี้เมื่อคุณมีที่อยู่ในประเทศไทย มีเว็บไซต์ของธุรกิจที่ใช้งานได้และมีชื่อเว็บไซต์ของบริษัท มีหน้าเว็บที่มีคุณภาพ ถูกต้องตามแนวทางของ AdWords และไม่เคยลงโฆษณากับ AdWords มาก่อน

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับข้อเสนอนี้:

  • คุณมีสิทธิได้รับเครดิตโปรโมชัน หากคุณยังไม่เคยใช้ AdWords มาก่อนและมีบัญชี AdWords ซึ่งเปิดใช้มาเป็นเวลาน้อยกว่า 14 วันเมื่อนับถึงเวลาที่คุณใส่รหัสโปรโมชัน
  • เพื่อที่จะเปิดใช้งานข้อเสนอนี้ คุณจะต้องใส่รหัสโปรโมชั่น ผ่านทางแท็บการเรียกเก็บเงินในบัญชีของท่านก่อน 30 มิถุนายน 2556
  • รหัสโปรโมชันจะไม่มีมูลค่าโปรโมชัน และการใส่รหัสโปรโมชันจะเป็นเพียงการเริ่มต้นกระบวนการตรวจสอบคุณสมบัติของท่านสำหรับเครดิตโปรโมชันที่เกี่ยวข้อง
  • ในการที่จะมีสิทธิได้รับเครดิตโปรโมชัน คุณจะต้องสะสมค่าโฆษณาเป็นจำนวนเงิน 500 บาท ภายใน 31 วันหลังจากที่คุณได้ใส่รหัสโปรโมชั่น ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณใส่รหัสโปรโมชั่นในวันที่ 1 มกราคม 2556 คุณจะมีเวลาถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 ที่จะสะสมค่าโฆษณาเป็นเงินจำนวน 500 บาท ในทุกกรณี คุณจะต้องใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2556 เพื่อที่จะเปิดใช้งานตามข้อเสนอนี้
  • ในการที่จะมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะได้รับเครดิตโปรโมชัน ทาง AdWords จะต้องเรียกเก็บเงินจากบัญชีของคุณได้สำเร็จเรียบร้อยเสียก่อน และบัญชีของคุณจะต้องยังคงมีสถานะทางการเงินที่ดีอยู่
  • โปรโมชันเครดิตจะเริ่มใช้ได้ภายในเวลาประมาณ 5 วันเมื่อบัญชีของคุณถึงเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับค่าโฆษณาที่สะสมไว้ดังที่ระบุไว้ข้างต้น ตราบเท่าที่คุณได้เปิดใช้งานบัญชีของคุณแล้วโดยการใช้รหัสโปรโมชันและได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ระบุไว้ในข้อเสนอ เมื่อมีการใช้เครดิตโปรโมชันแล้ว เครดิตโปรโมชันจะปรากฏในหน้าสรุปรายการเรียกเก็บเงินในบัญชีของคุณ
  • คุณสามารถดูข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดได้ที่ http://www.google.co.th/intl/th/adwords/coupons/terms.html

สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้เฉพาะบัญชี AdWords ใหม่ที่เพิ่งสร้างไม่เกิน 14 วัน และใช้ได้กับลูกค้า AdWords ที่บริหารบัญชีด้วยตัวเองเท่านั้น ผู้ลงโฆษณาจะถูกเรียกเก็บเงินหากค่าโฆษณาที่เกิดขึ้นนั้นสูงกว่าจำนวนเครดิตโปรโมชันที่ให้ไว้ (1,500 บาท) หากไม่ต้องการชำระเงินเพิ่มนอกเหนือไปจากจำนวนเครดิตที่ได้รับ ผู้ลงโฆษณาจะต้องระงับการทำงานของโฆษณาของตนเอง ผู้ลงโฆษณาจะต้องได้รับการอนุมัติโฆษณา ลงทะเบียนสร้างบัญชีถูกต้อง และยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขมาตรฐานของโปรแกรม Google AdWords ข้อเสนอนี้จะถือเป็นโมฆะหากมิชอบด้วยกฏหมาย สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถมอบโอนให้ผู้อื่นได้ และต้องไม่นำไปขายหรือแลกเปลี่ยน ข้อเสนอนี้อาจถูกยกเลิกโดยบริษัท Google Inc. ได้ทุกเมื่อด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ผู้ลงโฆษณาหนึ่งท่านใช้รหัสโปรโมชั่นได้หนึ่งรหัสเท่านั้น ผู้ลงโฆษณาที่เลือกวิธีการชำระเงินแบบจ่ายล่วงหน้าจะต้องโอนเงินเข้าบัญชี AdWords ในครั้งแรกเพื่อเป็นการเปิดใช้บัญชี ซึ่งหากต้องการเลิกใช้จะสามารถทำเรื่องขอเงินคืนได้ทั้งหมด ข้อเสนอหมดอายุวันที่ 31 มีนาคม 2556 ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเดรดิตโปรโมชันฉบับเต็มได้ที่นี่

โปรดสังเกต: เมื่อเครดิตโปรโมชันถูกใช้หมดแล้ว โฆษณาของคุณยังทำงานต่อไป ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นหลังจากนี้จะถูกเรียกเก็บจากบัตรเครดิตของคุณ หากคุณไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณสามารถระงับการทำงานของแคมเปญโฆษณาได้ทุกเมื่อ หากท่านเลือกการชำระเงินแบบล่วงหน้า ท่านจะต้องชำระเงินเข้ามาในบัญชีก่อน โดยจำนวนเงินนี้จะไม่ถูกใช้จนกว่าเครดิตที่ได้รับจะหมด ดูรายละเอียดการชำระเงินที่นี่

โดยความร่วมมือของ