ที่ปรึกษา Google เพื่อธุรกิจ พร้อมช่วยเหลือคุณ

เราคือทีมที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญในด้านการให้คำแนะนำกับคุณในการนำโปรแกรมเพื่อธุรกิจของ Google มาใช้ เพื่อความสำเร็จของธุรกิจ  เริ่มต้นออนไลน์วันนี้เพื่อโอกาสทางธุรกิจของคุณ!

 

  • ลูกค้าค้นพบธุรกิจคุณบน Google ด้วย Google+ ธุรกิจ

97% ของลูกค้ามักค้นหารายชื่อธุรกิจท้องถิ่นบนออนไลน์ แสดงข้อมูลธุรกิจ สินค้าและบริการของคุณในขณะที่ลูกค้ากำลังค้นหา เพื่อสามารถดูตำแหน่งที่ตั้งหรือเดินทางมายังบริษัทของคุณจากที่ใดก็ได้ คุณสามารถใส่รายละเอียด รูปภาพ ข้อมูลการติดต่อ เวลาทำการ หรือประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณ โดยลูกค้าสามารถค้นเจอ แชร์ ให้คะแนน หรือแนะนำสินค้าของคุณกับเพื่อนๆ หรือผู้คนทั่วโลก

  • เข้าถึงลูกค้ามากขึ้นด้วย Google Trader
คุณสามารถโพสต์ขายสินค้าและบริการได้ไม่จำกัดจำนวน เปิดขายตลอดเวลา เข้าถึงลูกค้าออนไลน์มากขึ้นพาพวกเขามายังร้านค้าของคุณ ได้อย่างง่ายๆ ฟรี! คุณสามารถเข้ามาแก้ไข ปรับปรุงสินค้าใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าของคุณได้อย่างสะดวกสบายทั้งจากเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือ
  • มีเว็บไซต์ของธุรกิจ ง่าย เร็ว ฟรี กับโครงการธุรกิจไทย GO ONLINE
จดชื่อเว็บและสร้างเว็บไซต์อย่างง่ายๆ เพื่อแสดงโปรไฟล์ของธุรกิจสินค้าและบริการ การติดต่อเพื่อซื้อสินค้า และรายละเอียดที่น่าสนใจต่างๆ ของธุรกิจคุณ โปรแกรมใช้งานง่ายไม่ต้องมีความรู้ด้านเทคนิค คุณก็สามารถสร้างสรรค์เว็บในแบบของคุณได้เอง

 


มีตัวตนบนโลกออนไลน์ ง่าย เร็ว และฟรี!  เริ่มต้นวันนี้ เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ

 

1. สมัครบัญชี Google

สร้างบัญชี Google ง่ายและเร็ว ทำให้คุณสามารถเข้าใช้โปรแกรมอื่นๆ ของ Google ได้อย่างสะดวก อีเมลโปรแกรมที่มาพร้อมกับบัญชี Google ทำให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับลูกค้าหรือคนอื่น ไม่มีสแปม เข้าถึงได้ทั้งจากเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพทมือถือได้

2. สมัครโปรแกรม Google เพื่อธุรกิจ กับที่ปรึกษาของเรา

สมัครใช้โปรแกรม Google เพื่อธุรกิจ ทั้ง Google+ ธุรกิจ, Google Trader และ GO ONLINE ล้วนแล้วแต่สร้างศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณทั้งนั้น ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อตัดสินใจเริ่มใช้ คุณจะสมัครหนึ่งโปรแกรมก่อนหรือจะทั้งหมดก็ได้

3. เริ่มรับลูกค้าใหม่ๆ จากออนไลน์

ยินดีด้วย คุณมีตัวตนบนโลกออนไลน์แล้ว พร้อมที่จะรับลูกค้ามากขึ้นแล้วหรือยัง เราอยากให้คุณติดตามและบอกกับเราว่าคุณประสบความสำเร็จด้วยออนไลน์อย่างไร ติดต่อเราได้ที่ g-advisor@google.com

The Adobe Flash Player is required for video playback. Get the latest Flash Player

โรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค

หนึ่งเรื่องราวความสำเร็จของธุรกิจที่เข้าร่วมโครงการ Google ที่ปรึกษาด้านธุรกิจ

ติดต่อที่ปรึกษา Google เพื่อธุรกิจวันนี้

อีเมล:   g-advisor@google.com

โดยความร่วมมือของ