เมื่อคุณมีเว็บไซต์ที่คุณพอใจแล้ว คุณจำเป็นต้องคิดว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้มีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์มากขึ้นรวมถึงการตรวจสอบความสำเร็จ ลองทำตามเคล็ดลับของเราข้างล่างนี้

  • ใส่ชื่อเว็บไซต์ของคุณบนสิ่งของต่างๆ - ชื่อเว็บไซต์ของคุณควรปรากฏอยู่บนสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนามบัตร ใบเรียกเก็บเงิน เสื้อยืด ปฎิทิน ป้าย และสติ๊กเกอร์ท้ายรถ
  • ทำให้แน่ใจว่า Google สามารถหาเว็บไซต์คุณเจอ - มีการปรับเปลี่ยนง่ายๆ หลายอย่างบนเว็บไซต์ที่สามารถช่วยเพิ่มตำแหน่งของผลการค้นหาบน Google ได้ ไปที่ www.google.co.th/webmasters เพื่อศึกษาเพิ่มเติม
  • เริ่มปล่อยโฆษณาออนไลน์แรกของคุณ - มันสำคัญมากที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณค้นหาลูกค้าอย่างจริงจังและดึงดูดพวกเขามาชมเว็บไซต์ของคุณ ด้วย Google AdWords คุณเพียงเลือกคำค้นหาและสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ โฆษณาธุรกิจของคุณก็จะปรากฎแก่ลูกค้าที่กำลังค้นหาบน Google เพื่อหาสินค้าที่คุณมี ไม่มีการกำหนดการจ่ายเงินขั้นต่ำและคุณจะจ่ายเงินก็ต่อเมื่อมีคนคลิกที่โฆษณาของคุณและถูกส่งมายังเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ Google AdWords
  • ใช้เว็บไซต์เครือข่ายสังคมเพื่อเชื่อมต่อลูกค้า - เว็บไซต์เครือข่ายสังคมมีวิธีที่ดีมากมายที่จะเชื่อมถึงลูกค้าของคุณและเพื่อเพิ่มชื่อเสียงความเป็นมืออาชีพของคุณด้วย ช่องทางตัวอย่างสำหรับการเผยแพร่เพิ่มเติมที่คุณอาจพิจารณาคือ Twitter หรือบล็อก
  • ศึกษาว่าใครกำลังเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ - คุณลงทุนกับการโฆษณาและการเผยแพร่ออนไลน์มากเท่าไหร่ คุณก็ควรจะให้ความสำคัญกับการตรวจสอบผลลัพธ์ของแต่ละแคมเปญหรือโฆษณาที่คุณสร้างมากเท่านั้น มีคำหนึ่งคำที่คุณอาจได้ยินบ่อยๆ ของการวิเคราะห์กิจกรรมเกี่ยวกับเว็บไซต์ นั่นก็คือ ‘conversion’ ซึ่งหมายถึงกิจกรรมที่คุณปรารถนาให้ลูกค้ากระทำบนเว็บไซต์ของคุณ เช่น การลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ การซื้อ การจอง โดยการวิเคราะห์ทราฟฟิกเว็บไซต์ของคุณสามารถช่วยให้คุณตรวจสอบอัตราความสำเร็จของ conversion ได้
  • ตรวจสอบพฤติกรรมของผู้ชมเว็บไซต์ - ติดตั้งเครื่องมือตรวจสอบออนไลน์ เช่น Google Analytics เพื่อดูรูปแบบผู้ชมเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถทราบว่าพวกเขาหาเว็บไซต์คุณเจอได้อย่างไร พวกเขาทำอะไรตอนที่พวกเขากำลังเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ และข้อมูลอื่นๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณได้

คุณสามารถอัพเดตเว็บไซต์ของคุณได้ทุกเมื่อ เพียงแค่ลงชื่อเข้าสู่ระบบที่ http://www.webiz.co.th

โดยความร่วมมือของ